Tuesday, 16/08/2022 - 17:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hòa

Trường THCS Phước Hòa tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11- 2021

     Hòa chung với không khí phấn khởi và tưng bừng của ngày Nhà giáo Việt Nam trong cả nước, ngày 20/11/2021, trường THCS Phước Hòa đã long trọng tổ chức tọa đàm  kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo đã và đang tham gia hoạt động giảng dạy. Đây là một ngày hội lớn nhằm tri ân người thầy – những người đã cống hiến tâm huyết và trí tuệ của mình cho sự nghiệp giáo dục nước nhà. 

     Về dự Lễ kỷ niệm, phía chính quyền địa phương có ông Nguyễn Tấn Hùng  – P.chủ tịch UBND xã Phước Hòa, phía nhà trường có Hiệu trưởng trường THCS  Phước Hòa;  phó Hiệu trưởng; ông Trần Anh Phúc – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

                                                              

                                                   

                                                   

                                                   

                                                  

     Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã khép lại trong bầu không khí thắm đượm tình cảm, xúc động và tự hào. Một lần nữa xin kính chúc các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục một ngày 20/11 thật vui, chúc sự nghiệp Giáo dục trường THCS  Phước Hòa nói riêng và huyện nhà nói chung ngày càng đơm hoa, kết trái hơn nữa, xứng đáng với niềm mong mỏi, khát khao của nhân dân trong huyện nhà.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 157
Hôm qua : 42
Tháng 08 : 679
Năm 2022 : 13.166