Thứ năm, 23/09/2021 - 02:44|

Tăng cường triển khai, sử dụng các biện pháp, giải pháp công nghệ phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong nhà trường

Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước vừa có Công văn số 220/PGDĐT ngày 12/5/2021 gửi các trường Mầm non, Phổ thông trực thuộc về việc tăng cường triển khai sử dụng các biện pháp, giải pháp công nghệ phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong các cơ sở giáo dục.

Theo đó, thực hiện triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 tại cơ quan, trường học theo tài liệu Bộ giải pháp công nghệ phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới do Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành để ngăn ngừa cao nhất sự lây lan của dịch bệnh, phục vụ công tác khoanh vùng dịch một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả.

Tải file tại đây: /upload/23061/fck/files/Tài liệu hướng dẫn bộ giải pháp chống COVID 19.pdf

Năm 2021 : 9.281