Tuesday, 16/08/2022 - 16:14|

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC- NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021- 2022

Chiều ngày 7 tháng 11 năm 2021 tại trường THCS Phước Hòa đã tổ chức Hội nghị viên chức - người lao động năm học 2021- 2022.

Đến tham dự buổi Hội nghị có ông Nguyễn Tuấn Kiệt-  chuyên viên PGD huyện Tuy phước, ông Nguyễn Tấn Hùng- phó chủ tịch UBND xã Phước Hòa, ông Nguyễn Văn Diễn- Hiệu trưởng và 53 giáo viên, nhân viên của trường.

Thầy Nguyễn Văn Diễn- Hiệu trưởng

Trong năm học 2020- 2021 vừa qua trường THCS Phước Hòa đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu trong mọi hoạt động. Kết quả của sự nỗ lực  đó là những thành tích nổi bật đã đạt được:

Học sinh đạt giải các môn văn hóa cấp Tỉnh: 01 em; Học sinh đạt giải cấp huyện: 05 em;

Hội khỏe phù đổng cấp Huyện: giải Ba cầu lông đơn nữ; giải Nhì nhảy cao nam; giải Nhì chạy 100m nam; giải Ba cầu lông đơn nữ; giải khuyến khích võ cổ truyền; giải khuyến khích điền kinh toàn đoàn; Hội khỏe phù đổng cấp Tỉnh giải Ba nhảy cao nam và giải nhì chạy tiếp sức.

Hội thi KHKT cấp huyện đạt 1 giải nhì, 1 giải khuyến khích. Cấp Tỉnh đạt giải Ba.

Trường đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, được UBND huyện tặng giấy khen; Bộ GD&ĐT tặng bằng khen.

Công đoàn đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chi đoàn đạt danh hiệu xuất sắc

Liên đội đạt danh hiệu Liên đội xuất sắc cấp huyện

Học sinh được công nhận tốt nghiệp THCS đạt tỉ lệ 99,5%, có 73,8% học sinh trúng tuyển vào lớp 10 hệ công lập THPT.

Năm 2022 : 13.166