Tuesday, 16/08/2022 - 16:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hòa

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11 NĂM 2021

GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11

CUỐN SÁCH “ CHUYỆN VỀ THẦY CÔ VÀ BẠN BÈ”

 

Kính thưa các thầy, cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan hướng về ngày nhà giáo Việt Nam, ngày mà cả nước tri ân, tôn vinh sự cống hiến miệt mài của các thầy, cô giáo.  Bên cạnh những món quà xinh xắn, những bông hoa được chăm chút dành tặng người đứng trên bục giảng, thì “Sách” là món quà mang nhiều ý nghĩa và cũng là cửa sổ mở ra những chân dung đẹp, những bài học giáo dục quý giá cho chúng ta.

Thư viện trường THCS Phước Hòa xin giới thiệu tới các thầy cô giáo và các bạn học sinh cuốn sách “Chuyện về thầy cô và bạn bè” của tác giả Nguyễn Viên Như, được nhà xuất bản Thế giới và công ty Văn hóa Đinh Tị ấn hành năm 2017.

Các thầy cô giáo và các bạn học sinh thân mến!

          Cuốn sách nhỏ bao gồm 41 câu chuyện, đó là những tâm sự thắp sáng ký ức sống động, đẹp đẽ về những người thầy, người cô của riêng mỗi chúng ta như: Xin cô tha lỗi, Lời thầy dạy, Lớp học về lòng trắc ẩn, Bài học của thầy Mỹ thuật, Đôi tay cô…

          Mỗi câu chuyện là một kỷ niệm, một bài học quý giá, tuyệt vời của Thầy, Cô, sẽ là hành trang giúp các em vững bước vào đời. Qua cuốn sách, các bạn có thể thấy đâu đó bóng dáng một người Thầy, một người Cô tương tự như những người đã dạy dỗ chúng ta, cũng thấy đâu đó một chút mình trong đó. Không phải chỉ riêng ngày 20/11 mà có thể bất kỳ ngày nào trong năm chúng ta vẫn có thể gửi tới quý Thầy Cô của mình những lời tri ân, những dòng tâm sự, những lời xin lỗi, lời cảm ơn. Thầy Cô luôn mở rộng vòng tay yêu thương để đón nhận, cho dù ta thành công hay thất bại trên đường đời.

          Các bạn học sinh thân mến! “Chuyện về thầy cô và bạn bè” có thể là một trong những lựa chọn, một món quà nhỏ nhưng ý nghĩa để chúng ta gửi đến những thầy cô thân thương của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sau khi đọc xong cuốn sách này, các bạn hãy học tập tốt hơn nữa, làm được nhiều việc tốt hơn nữa.

 Xin mời các bạn và thầy cô giáo hãy đến tại thư viện trường tìm đọc cuốn sách nằm trên giá sách thiếu nhi. Số ĐKCB: STN 1460 .

Cuối cùng xin gửi lời chúc tới tất cả các thầy, cô giáo và các bạn học sinh sức khỏe, có nhiều thành công trong công tác giảng dạy và học tập.

 

 

Tác giả: Thanh Trà
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 157
Hôm qua : 42
Tháng 08 : 679
Năm 2022 : 13.166