Thứ bảy, 20/04/2024 - 10:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hòa

Trường THCS PHƯỚC HÒA tham gia Hội thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục Huyện Tuy Phước năm học 2019-2020

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuy Phước đã tổ chức Hội thao cán bộ, giáo viên, nhân viên năm học 2019-2020. Dự khai mạc và tổng kết Hội thao có các đồng chí Hoàng Ngọc Tố Nương, Trần Thiện Tài - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo.

Nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ, giáo viên  và nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tăng cường đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", qua đó duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thể thao trong toàn ngành.

Đội bóng chuyền nam, nữ Phước Hòa

Đôi nam nữ dưới 41 trường THCS Phước Hòa

Hội thao lần này tổ chức với các nội dung: Cầu lông đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ ở hai lứa tuổi dưới 41 và trên 41 với mỗi trường học là một đơn vị dự thi; bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ theo đơn vị xã (các trường trong địa bàn một xã thành lập một đơn vị thi đấu)

Trong Hội thao, trường THCS Phước Hòa tham gia 3 nội dung cầu lông: Đơn nam dưới 41 tuổi, đôi nam dưới 41 tuổi, đôi nam nữ dưới 41 tuổi; ngoài ra Trường THCS Phước Hòa cùng với các trường Tiểu học số 1 Phước Hòa, Tiểu học số 2 Phước Hòa, Mầm non thuộc xã Phước Hòa tham gia thi đấu hai nội dung bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ.

Kết quả Trường THCS Phước Hòa đạt 1 giải về cầu lông: Nhì đôi nam nữ dưới 41 tuổi ( Cô Trần Đoàn Bảo ngân và thầy Nguyễn Đình Thi)

Rất tiếc đội bóng chuyền nữ giáo dục Phước Hòa chỉ dừng lại ở vòng đấu bảng, đội bóng chuyền nam giáo dục Phước Hòa dừng lại ở vòng đấu bảng.

Tác giả: Thanh Trà
Năm 2024 : 2.637