Thursday, 09/04/2020 - 09:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Hòa

Tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2018-2019

 

Đ/c Trần Thiện Tài - Chuyên viên P.GD-ĐT Tuy Phước phát biểu tại Hội nghị

Khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2017-2018

Tập thể CB-GV-NV trường THCS Phước Hòa

 

Thực hiện Hướng dẫn số 140/PGDĐT-VP ngày 7 tháng 9 năm 2018 của Phòng GD-ĐT Tuy Phước về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức (CB, CC, VC): Xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị trường học - năm học 2018-2019, ngày 19 tháng 9 năm 2018 Trường THCS Phước Hòa đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019. 

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Nguyễn Văn Nhâm - Phó Bí thư Đảng ủy - CT UBND xã Phước Hòa, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã Phước Hòa; có đồng chí Trần Thiện Tài - chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước; đại diện lãnh đạo các trường trong xã, ông Nguyễn Hiếu Thuận đại biểu Đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức của các trường trực thuộc Phòng GD&ĐT cùng tham dự.

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Ngoài ra, Hội nghị còn được nghe các báo cáo tình hình hoạt động của năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 về thực hiện Quy chế dân chủ, công tác phong trào thi đua, báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân, báo cáo công tác tài chính năm. Bên cạnh đó, Hội nghị còn công bố một số quyết định khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Nội dung Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm trong năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Hội nghị cũng đã thông qua Quy chế phối hợp hoạt động và ký cam kết giữa Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn trường, nhất trí thống nhất các chủ trương, nội dung, nhiệm vụ trọng tâm về quy chế phối hợp làm việc trong năm học 2018 - 2019 bao gồm các nội dung: Nhà trường và Công đoàn phối hợp làm tốt các công tác nâng cao phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; phát động và thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn trong ngành và địa phương; tích cực thực hiện các biện pháp nhằm chăm sóc, ổn định và cải thiện đời sống vật chất, tinh thần CB, CC, VC các trường, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể các trường, góp phần giúp các trường có thêm động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch đề ra trong năm học 2018 – 2019 của trường THCS Phước Hòa và Ngành Giáo dục và Đào tạo của huyện nhà.

Tác giả: Thao Nguyet
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 25
Tháng 04 : 220
Năm 2020 : 2.731