Thứ năm, 14/11/2019 - 08:37|

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH ĐỊNH tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật và trưng bày mâm bánh truyền thống năm 2019

Sau khi đạt giải nhất trong Hội thi cắm hoa nghệ thuật và trưng bày mâm bánh truyền thống do Liên Đoàn lao động huyện Tuy Phước tổ chức. Công đoàn của các trường thuộc xã Phước Hòa đã đại diện cho huyện Tuy Phước tham gia Hội thi cắm hoa nghệ thuật và trưng bày mâm bánh truyền thống do Liên Đoàn lao động Tỉnh tổ chức. Tham gia hội thi lần này đã được giải ba về cắm hoa và trưng bày mâm bánh truyền thống. Đó là nhờ sự nỗ lực, óc sáng tạo và bàn tay nghệ thuật của quý thầy cô mới đạt được thành công trong hội thi lần này.

Thầy Nguyễn Trọng Tố- đại diện cho đoàn GV xã Phước Hòa lên nhận giải ba

Cô Nguyễn Thị Thảo- (bên trái) GV trường THCS Phước Hòa đọc thyết trình cho bài thi

Năm 2019 : 2.306