Sunday, 12/07/2020 - 23:28|

Khuyến cáo bảo vệ

Trường thcs Phước Hòa                                                                            Họ và tên bảo vệ: Ngyễn Thị Thanh Thủy

Ngày…………tháng……năm………

NHỮNG VIỆC BẢO VỆ NHÀ TRƯỜNG CẦN THỰC HIỆN

Để phòng tránh mắc bệnh COVID-19

(Kèm theo Công văn số 476/MT-VP ngày 01/3/2020 của Cục Quản lý môi trường y tế)

VIỆC CẦN LÀM HÀNG NGÀY

Đánh dấu X

nếu đã làm

1

Không cho cha mẹ học sinh vào trường khi đưa đón con

2

Không cho học sinh ra khỏi trường trong giờ học.

3

Hạn chế không cho người không có nhiệm vụ vào trường.

4

Những người không phải là cán bộ, giáo viên của nhà trường (gọi là khách) khi đến làm việc, bảo vệ phải thực hiện những việc sau:

- Báo với ban giám hiệu nhà trường.

- Ghi lại tên, địa chỉ đơn vị công tác/nơi ở, số điện thoại liên lạc, ngày giờ ra vào trường và tên cán bộ của nhà trường làm việc với khách; hướng dẫn khách đến đúng phòng cần làm việc, không được đi vào các khu vực khác không cần thiết.

- Hỏi xem có sốt, ho, khó thở không. Nếu có thì không cho vào trường.

- Đeo khẩu trang khi tiếp xúc với khách

5

Không cho học sinh tự do tập trung, tụ tập đông tại sân trường.

6

Nhắc nhở học sinh, giáo viên, cán bộ nhà trường, khách đến làm việc không khạc nhổ, vứt rác bừa bãi.

7

Khi bảo vệ có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải đến phòng y tế ngay để được kiểm tra, theo dõi và xử lý kịp thời.

8

Bảo vệ tự đo nhiệt độ, theo dõi sức khỏe ở nhà. Nếu có sốt, ho, khó thở thì chủ động báo cho nhà trường và nghỉ ở nhà để theo dõi sức khỏe đồng thời đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. Bảo vệ không được đến trường nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

Năm 2020 : 4.236