Wednesday, 12/08/2020 - 13:47|

Đội điền kinh học sinh THCS Phước Hòa tham gia Hội khỏe Phù Đỗng cấp huyện năm 2019

Hội khỏe Phù Đổng là Đại hội Thể dục thể thao học sinh được Phòng GD&ĐT tổ chức 2 năm một lần, nhằm hưởng ứng, duy trì cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Thông qua Hội khỏe Phù Đổng huy động tiềm năng của các trường học trong việc chăm lo phát triển phong trào thể dục thể thao; tăng cường và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn, đồng thời nâng cao trình độ tổ chức quản lý, chỉ đạo, điều hành của đội ngũ giáo viên.

Ngày 07 và 08 tháng 12 năm 2019, tại sân vận động xã Phước Lộc (Tuy Phước, Bình Định) đã diễn ra các nội dung thi đấu điền kinh nằm trong khuôn khổ Hội khoẻ Phù Đỗng cấp huyện do Phòng GD- ĐT Tuy Phước tổ chức. Đội điền kinh của nhà trường dưới sự dẫn dắt và tập luyện của các thầy Nguyễn Thanh Phong, Trần Thanh Hà, Trần Vũ Anh Thi và các em học sinh đã nỗ lực hết mình trong thời gian tập luyện và tham gia thi đấu.

Kết thúc Hội khoẻ Phù Đỗng, đoàn dự thi của trường THCS Phước Hòa  đạt khuyến khích toàn đoàn, cầu lông Ba đôi nữ, điền kinh : nhì chạy 100m nam , ba nhảy cao nam, ba chạy 800m nam, Bóng bàn :ba đôi nam; Bóng bàn: Ba đôi nam nữ .

Năm 2020 : 4.458